โปรโมชั่นสุดฮิต W88 Esport
 โบนัสเงินฝาก 100% สมาชิกใหม่
โบนัส 100% สูงสุดถึง 2,188 บาท ที่ E-Sports

วิดีโอสอนวิธีเข้าเล่นอีสปอร์ต W88

วิธีเข้าและเดิมพัน W88 Esport

1. ลูกค้าต้องสมัคร w88 และ Login มาที่หน้าหลักแล้วกดไปที่ กีฬา เพื่อเริ่มพนันEsport

w88 esport


2. ในหน้านี้จะมีผลิตภัณฑ์กีฬาต่างๆให้ลูกค้าได้เลือกเล่นมากมาย (a-กีฬา, x-กีฬา, e-กีฬา, v-sport1 และ v-sport2) ถ้าลูกค้าต้อองการเล่นเกมส์กีฬาจำลองให้เลือกไปที่ v-sport1 หรือ v-sport2 แต่ในกรณีตัวอย่างครั้งนี้ เราจะให้เข้าไปที่หน้า Esport ดังนั้นให้กดไปที่ a-กีฬา

w88 esport


3. เลือกไปที่ “อีสปอร์ต”

w88 esport


4. จะมีเกมส์ต่างๆให้ลูกค้าได้เลือกเดิมพัน เช่น Dota2, LOL, CS:GO, KOG, PUBG และเกมส์อื่นๆอีกมากมายให้ลูกค้าได้เดิมพัน

w88 esport


5. วิธีเดิมพัน เพียงแค่ลูกค้าเลือกเกมส์ที่จะเดิมพัน แล้วกดที่ราคาของทีมที่จะพนัน ดังภาพประกอบ

w88 esport


6. หลังจากนั้นก็ใส่จำนวนเงินที่จะเดิมพัน แล้วกด “เดิมพัน” ก็จะเสร็จสิ้นการเดิมพัน

w88 esport


โปรโมชั่น กีฬา / Esport W88

w88 esport

โบนัสเงินฝาก 100% สูงสุดถึง 5,000 บาท! รับศึกพรีเมียร์ลีก

w88 esport

โบนัสเงินฝากรายวัน 10% สูงถึง 1,500 บาท! ฝากทุกวัน รวยขึ้นทุกวัน! เฉพาะคลับ e-Sports มาสนุกกันรับศึกพรีเมียร์ลีก 2020

w88 esport

ไม่เล่นถือว่าพลาด!  E-SPORTS TOURNAMENT ฟุตบอล/บาสเก็ตบอล

w88 esport

โปรโมชั่นสุดจี๊ด! คืนเงินคอมโบ 5 คู่! 100%

w88 esport

ต้อนรับ EPL พิเศษ! คืนเงินกีฬา 0.2% และ 0.3% รายวัน!

w88 esport

คืนเงินสูงสุดถึง 500 บาท! เมื่อเดิมพันครั้งแรกในหน้า e-Sports ทั้งโทรศัพท์มือถือและเครื่อง PC

ข้อตกลงการอนุญาตให้ใช้โปรโมชั่นใน W88

1. ข้อตกลงนี้ WW88 ได้จัดทำขึ้นมาเพื่อความบันเทิงสำหรับผู้เล่นเท่านั้น ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้ใช้บริการในการใช้งานโปรโมชั่นใด ๆ และการตัดสินของคณะกรรมการจาก WW88 ถือเป็นที่เด็ดขาดและสิ้นสุด

2. การสมัครใช้บริการผ่านเว็บไซต์ หรือการเข้าใช้บริการเว็บไซต์ หรือการรับโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ ต้องลงทะเบียนด้วยข้อมูลของผู้ใช้บริการที่เป็นความจริงเท่านั้น จึงจะได้รับสิทธิประโยชน์ตามที่ผู้ให้บริการ WW88 เสนอให้

3. ทางบริษัทจำกัดการรับสิทธิ์ในโปรโมชั่นหนึ่งคนต่อหนึ่งบัญชี กล่าวคือ 1 บัญชีของผู้ใช้บริการ จะได้รับเพียง 1 สิทธิประโยชน์ และผู้ใช้บริการจะไม่สามารถรับสิทธิ์ซ้ำกันได้

4. ขอบเขตในการให้บริการโปรโมชั่น WW88 มีสิทธิ์เด็ดขาดในการแก้ไข ปรับเปลี่ยน กฎกติกาต่าง ๆ ตลอดจนยกเลิกโปรโมชั่น หรือเงื่อนไขส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดได้ โดยบริษัทฯ ไม่ต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบล่วงหน้า

5. หากผู้ใช้บริการไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของทาง WW88 ฝ่าฝืนข้อหนึ่งข้อใดของข้อกำหนดและเงื่อนไขฯ ที่มีผลบังคับใช้ ตลอดจนแสวงหาผลกำไรจากทาง WW88 โดยมิชอบ ทาง WW88 ขอยกเลิกหรือเรียกคืนสิทธิพิเศษ โบนัสและเงินที่ได้มา และจะขอเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่ครอบคลุมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการในแต่ละกรณี

ฝ่ายจัดทำโปรโมชั่น W88

อื่นๆเกี่ยวกับ W88

ข้อมูลเพิ่มเติมการเดิมพัน W88 Esports

พนันกับเกมใหม่ล่าสุด มาแรง ต้องลอง W88 อีสปอร์ต

นักพนันจะได้พบกับทางเลือกเดิมพันในรูปแบบของเกมพนันแนวใหม่ ที่กำลังมาแรง และได้รับความสนใจจากคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมอย่างมาก ในรูปแบบของการเสี่ยงทายผลการแข่งขันแนวใน ในกีฬาเสมือนจริง กับการเล่นแบบเกมอีสปอร์ต โดยสามารถเลือกแทงได้อย่างสนุกสนานในทางเลือกเกมมากมาย และที่นี่แตกต่างด้วยทางเลือกที่ท่านสามารถเลือกแทงได้ตามที่ต้องการในเกมสองโซน แบบเอเชียสไตล์ และแบบยุโรปสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเกมดังอย่าง Counter-Strike: GO, Dota 2, Starcraft 2 และ Valorant สามารถแทงเดิมพันในรูปแบบของทั้งลีก และทัวร์นาเม้นต์กันได้เลยตามใจชอบ

ทางเลือกพนันออนไลน์ที่ชั้นนำทันสมัย ไปกับแพลตฟอร์มเข้าเล่นที่สนุกสนานในรูปแบบของลีกที่น่าสนใจอย่าง Starcraft 2 GSL, Dota 2 i-League และ CS: GO Master League Portugal ในประเภทการแทงที่หลากหลาย มีทั้งการแทงแบบแฮนดิแคป การแทงแบบสูงต่ำ แน่นอนว่าเมื่อต้องการแทงเลือกเล่นได้อย่างอิสระที่สุด เข้าร่วมลงทุนเล่นพนันได้อย่างมั่นใจไปกับการเข้าเล่นที่สนุกสนาน พร้อมด้วยทางเข้าที่สะดวก ทันสมัย เข้าเล่นง่ายอย่างยิ่ง

สนุกสนานกับการเล่นเดิมพันในเกมพนัน E sport แทงง่าย

แม้ว่าท่านจะเป็นนักพนันหน้าใหม่ที่มีความสนใจ และอยากลองเข้าเล่นพนันในรูปแบบของการเสี่ยงทายผลการแข่งขันกับการเล่นเกม E sport โดยเป็นรูปแบบของการเข้าเล่นแบบออนไลน์ เมื่อเลือกเล่นที่เว็บของ W88 ที่นี่ท่านจะได้ร่วมสนุกสนานไปกับแพลตฟอร์มที่ทันสมัย สนุกง่ายด้วยทางเข้าเล่นที่ออกแบบเมนูมาไม่ซับซ้อน ด้วยหมวดหมู่ของเกมที่มากมาย และมากับตารางให้แทงเดิมพันอย่างชัดเจน ด้วยทางเลือกเข้าเล่นที่พร้อมให้บริการอย่างครอบคลุม ซึ่งนำเอานวัตกรรม เทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ามาให้บริการ ทำให้คนที่เข้าเล่นแม้ครั้งแรก ก็สามารถจะทำตามคำแนะนำ แล้วเข้าเล่นกันได้เลย บอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก เมื่อท่านสนใจเดิมพันที่นี่เว็บพนันนี้ แม้ว่าจะเล่นครั้งแรก หรือเป็นมือใหม่

รู้จักกับการเข้าเล่นพนัน E sport กับ W88 เล่นอย่างไร

ทางเลือกเข้าร่วมเดิมพันในการเข้าเล่นพนันอีสปอร์ต สนุกสนานกันได้ง่ายอย่างยิ่ง ด้วยการเดิมพันที่ท่านแค่เสี่ยงทายเดิมพันทายผลการแข่งขันในเกมที่เล่นกันแบบเกมออนไลน์ ซึ่งการแข่งขันจะเกิดขึ้นจากทีมที่ลงแข่งขันในสนามสากล แล้วเว็บนำมาให้ทุกคนได้ร่วมเข้าแทง เพื่อลุ้นรับเงินรางวัล คนที่เข้ามาเล่น ก็แค่ทายกันว่าทีมสองทีมที่ลงสนามในการแข่งขันนั้นทีมไหนที่จะเอาชนะเกมได้ตามกติกา และแต่ละเกมมากับกติกา เงื่อนไขเข้าเล่นที่ต่างกันไป เกมจะมาในแนวหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแนวต่อสู่ แข่งรถ แข่งเตะบอล ด้วยกราฟิกที่สวยงาม สมจริง และนักพนันสามารถที่จะได้รับชมภาพวิดีโอถ่ายทอดสดของการแข่งขัน ของเกมเมอร์ที่ลงแข่งขันได้สด ๆ เลย ทุกวินาทีที่ทำการแข่งขัน ในทุกเกมท่านสามารถเข้ารับชมกันได้ เพื่อลุ้นรับเงินรางวัล ลุ้นความมันส์ ความสะใจ ในเกมที่ท่านเลือกเข้าแทง การแทงในรูปแบบของเกมพนันรูปแบบนี้ มันเล่นง่ายมาก ไม่ต่างไปจากการแทงกับการพนันกีฬาจริงเลย เปลี่ยนแค่มาเนเดิมพันกันว่าทีมที่ลงเล่นเกมที่เลือก ทีมไหนจะชนะเท่านั้นเอง

ประเภทเกมอีสปอร์ตที่สามารถพบได้เมื่อแทงเดิมพันที่ W88

หลายคนอาจจะยังจิตนาการไม่ออกเลยว่าเกมที่จะได้เข้าเล่นในการพนันอีสปอร์ตจะเป็นเกมแนวไหน เป็นเกมในรูปแบบที่ท่านต้องการเข้าเล่นหรือไม่ ต่อไปนี้คือบางส่วนของเกมที่จะสามารถพบได้เมื่อท่านสนใจเดิมพันในการพนัน E sport ที่เว็บของ W88 ยกตัวอย่างเช่น

 1. Dota 2  เกม Moba ที่โด่งดังได้รับความนิยมจากคนที่เข้าเล่นอย่างล้นหลาม และยังได้รับความนิยมเลือกเข้าแทงเดิมพันเป็นอันดับต้น ๆ เพราะว่าเป็นเกมรูปแบบที่สนุกสนานเร้าใจ คนเล่นเกมนี้เยอะมาก และมีทีมลงแข่งขัน พร้อมการจัดทัวร์นาเม้นต์บ่อยที่สุด 
 2. Fortnite  เกมที่อออกแบบมาในแนวการเอาชีวิตรอดจากภารกิจต่าง ๆ ซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้เกมกลุ่มต่อสู้ ยิงกันเลย เพราะว่าต้องใช้ทักษะความสามารถ และแนวคิดที่สร้างวรรค์เข้ามาระยุกต์ใช้ เพื่อวางแผนในการเอาตัวรอดให้ได้ดีที่สุด การแข่งขันจะมีทั้งแบบทีม และแบบเดี่ยว เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ได้รับความสนใจอย่างมากมาย
 3. Call Of Duty  หนึ่งในเกมที่มาในแนวยิงอย่างบ้าระห่ำ เกมเมอร์ และคนที่ชื่นชอบเล่นเกมในสาย FPS ให้ความสนใจเยอะมาก เพราะว่าเป็นเกมที่เข้าเล่นได้ลุ้นตลอดเวลา ได้ฝึกความแม่นยำในการยิง เกมที่มาในรูปแบบของเกมสงคราม ซึ่งพัฒนาต่อยอดตามความสนุกสนานในหลากหลายธีมไปเรื่อย ๆ ทำให้เพิ่มความมันส์แบบไม่รู้จบ มีการจัดแข่งขันอย่างสนุกสนานในหลายครั้ง อย่างการแข่ง COD World League Championship การลงแข่งขันที่จริงจัง และเน้นระดับมืออาชีพรวมเข้ามาในรายการอย่างมากมาย
 4. League of Legends  อีกชื่อที่คนเล่นเกมมักใช้เรียกกันว่า พนัน LOL เกมในสไตล์ MOBA ในรูปแบบของการเล่นที่สนุกสนาน ด้วยภาพที่สวยงาม เอฟเฟกต์เกมออกแบบมาอย่างเร้าใจ ทำให้คนที่เข้ารับชม หรือเข้าแข่งขันต่างลุ้นระทึกตลอดทั้งเกม เพราะว่ามีการชิงชัยแบบเอาชนะที่ 2 ใน 3 หรือบางครั้งมีการปรับรูปแบบแข่งขันตามสถานการณ์ หรืออีเว้นต์ที่จัด ทำให้เกมได้รับความสนใจอย่างมาก
 5. CS:GO  เกมยิง FPS ที่มาแรง หนึ่งในเกมยิงที่ใครได้เล่นพนันจะต้องลุ้นกันไม่ติดเก้าอี้เลย อีกเกมที่ได้รับความสนใจในการเข้าชมการแข่งขัน คนเล่นเยอะ และยังเป็นเกมที่มีเงินหมุนเวียนสูงแบบครองแชมป์มาหลายสมัย เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกของการเข้าพนันที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ใครที่ชื่นชอบเกมในแนวยิงกัน ต้องลองเข้าเล่นที่เกมนี้ เสี่ยงทายกันดู ไม่ยากแน่นอน
 6. Pubg  อีกหนึ่งเกม survival ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยชื่อเกมที่เด็กไทยเราชอบเล่น และเล่นเยอะมาเป็นอันดับต้น ๆ เกมนี้มีมานาน แต่ยังคงได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ได้คนเข้าแทงเดิมพันต้องได้ลองเข้าเสี่ยงทายผล ลุ้นโชคกันเพื่อความสนุกสนาน และรับเงินง่าย ๆ เพราะด้วยสถิติ และข้อมูลของทีมต่าง ๆ จะหาง่าย และช่วยเลือกแทงได้ดีอย่างมาก
 7. ROV  เรียกได้ว่าเกมใน MOBA ที่ฮอตฮิตอย่างแรง เมื่อสามารถเข้าร่วมเล่นได้อย่างสะดวกกับมือถือ คนจึงรู้จักและเข้าเล่นเกมนี้เยอะมาก มีความนิยมเข้าเล่นทุกเพศ ทุกวัย และตอนนี้ก็สามารถที่จะลงแทงเดิมพันเพื่อให้ได้รับเงินกันได้แล้ว โดยทางเลือกแทงเดิมพันนั้นถูกพัฒนาไปก้าวไกล ทั้งแบบในประเทศ แบบทัวร์นาเม้นต์ เพื่อค้นหาคนเก่ง ทีมเก่ง ทำให้คนเล่นเดิมพันได้เลือกแทงอย่างสนุกสนาน กับรูปแบบลีก สนามเล่นมากมาย

รูปแบบทางเลือกเดิมพันในเกมพนัน E sport แทงได้อย่างไรบ้าง

สำหรับทางเลือกแทงเดิมพันในเกมพนัน E sport นั้น ท่านสามารถที่จะสนุกสนานกันได้ง่ายอย่างมาก เพราะว่ามีทางเลือกให้วางเงินได้อย่างมากมาย โดยที่ท่านจะเลือกแทงได้อย่างอิสระ ด้วยรูปแบบต่อไปนี้

 1. เดิมพันเสมอ
 2. พนันกลุ่มผู้ชนะ
 3. พนันผู้ชนะ
 4. พนันแบบสูง/ต่ำ
 5. Game 1 Win
 6. BO3

สรุปข้อมูล W88 Esports

ทางเลือกเดิมพันในเกมพนันออนไลน์แบบอีสปอร์ต รับว่าเป็นทางเลือกเล่นเดิมพันที่เล่นได้อย่างปลอดภัย เข้าเล่นกันง่ายอย่างมากเมื่อเลือกเล่นที่ W88 เพราะว่าที่นี่มาในแพลตฟอร์มบริการมาตรฐาน ยกคาสิโนระดับ 5 ดาวมาไว้ที่หน้าจอของท่านเลย