W88 มีผลิตภัณฑ์ทางด้านกีฬาให้เลือกมากถึงห้าประเภทด้วยกัน ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ ก็จะมีกีฬาให้ลูกค้าได้เดิมพันกันทุกประเภท เช่น บอล บาส รวมถึง E-sports  และชนิดกีฬาอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งการเดิมพันบอล ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน ดังนั้นทีมงานจึงจัดทำตัวอย่างวิธีการเดิมพันบอลดังนี้

วิดีโอสอนวิธีเดิมพันบอล W88

วิธีเดิมพัน W88 กีฬา

1. ลูกค้า Login มาที่หน้าหลักของเว็บ w88 หลังจากนั้นให้ลูกค้ากดไปที่คำว่า กีฬา ดังภาพ

W88 กีฬา


2. w88 จะมีผลิตภัณฑ์ เกี่ยวกับกีฬาให้เลือก 5 ประเภทด้วยกัน (a-กีฬา,e-กีฬา,x-กีฬา,v-sports1และ v-sports2) ลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ แต่ตัวอย่างนี้ให้เลือกไปที่  a-กีฬา

W88 กีฬา


3. ลูกค้ากดไปที่ กีฬา และ ฟุตบอล หลังจากนั้นลูกค้าสามารถเลือกลีกที่จะเดิมพันได้เลย

W88 กีฬา


4. กดที่ราคาที่ลูกค้าจะเดิมพัน ตัวอย่างดังภาพ

W88 กีฬา


5. ใส่จำนวนเงินที่ลูกค้าจะวางเดิมพัน หลังจากนั้นให้กด เดิมพัน ทางเว็บ w88 จะมีระบบช่วยคำนวนราคาอัตราการจ่ายให้ลูกค้าเพื่อความสะดวกอีกด้วย

W88 กีฬา


6. เสร็จสิ้นการเดิมพัน

W88 กีฬา


โปรโมชั่น W88 กีฬา

w88 กีฬา
ต้อนรับศึกพรีเมียร์ลีก รับโบนัส 100% ของเงินฝาก สูงถึง 5,000 บาท

w88 กีฬา

เปิดฉากความสนุกสุดฟิน รับพรีเมียร์ลีก 2020 กับโบนัสเงินฝากรายวัน e-sports 10% จ่ายสูง

w88 กีฬา

ฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, อีสปอร์ต ทัวร์นาเมนต์

w88 กีฬา

Cash back สุดคุ้ม คอมโบ 5 คู่ รับ 100%

w88 กีฬา


แจกกระจาย ต้อนรับ EPL คืนเงินกีฬารายวัน 0.2% & 0.3%

w88 กีฬา

ร่วมกิจกรรมนี้ได้ทันที! การันตีคืนเงินกีฬา เมื่อเดิมพันในหน้า e-sports สูงสุด 500 บาท เมื่อเดิมพันครั้งแรก

ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้โปรโมชั่นของ W88

1. รูปภาพประกอบหรือข้อความที่ปรากฎบนเว็บไซต์ มีวัตถุประสงค์เพื่อการให้ข้อมูลหรือเพื่อความบันเทิงเท่านั้นและบริษัทมีสิทธิ์พิจารณาว่าสมาชิกท่านใดสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้

2. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาใช้โปรโมชั่นกับสมาชิกที่ลงข้อมูลครบถ้วนและตรงกับความเป็นจริงเท่านั้น เช่น ข้อมูล ชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิด และเบอร์โทรศัพท์

3. บริษัทขอจำกัดการใช้งานสมาชิก 1 คนต่อ 1 บัญชีเท่านั้น โดยระบบจะผูกกับข้อมูลที่ใช้ในการลงทะเบียนรวมถึง IP Address หากพบว่าสมาชิกมีการใช้งานหลายบัญชี บริษัทมีสิทธิ์ระงับโปรโมชั่นหรือยกเลิกบัญชีของคุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

4.บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงข้อตกลงหรือยกเลิกโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. หากบริษัทพบว่าคุณได้กระทำการใดที่เป็นการต้องห้ามรวมถึงละเมิดข้อตกลงเพื่อใช้โปรโมชั่นโดยมิชอบ บริษัทสามารถระงับหรือเรียกคืนยอดโบนัสรวมถึงยอดเงินที่เล่นได้ ตลอดจนการเรียกเก็บเงินค่าธรรมเนียมเพื่อให้ครอบคุมถึงค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานทั้งหมด

คณะผู้จัดทำโปรโมชั่นของ: w88

อื่นๆเกี่ยวกับ W88

ข้อมูลเพิ่มเติม เดินพัน กีฬา W88

เสี่ยงทายผลการแข่งขันกีฬา กับ W88 ทางเลือกเล่นเยอะ พนันง่าย ระบบดี

W88 ตัวจริงเรื่องของการแทงพนันกีฬาออนไลน์ ภายใต้รูปแบบของเว็บพนันที่พร้อมเปิดให้คอพนันกีฬาเข้ามาเสี่ยงทายผลการแข่งขัน เพื่อที่จะร่วมลงทุนในเกมที่ต้องการ ช่วยทำให้คนที่เข้ามาเล่นเดิมพัน สามารถที่จะสนุกสนานกันได้แบบที่ต้องการ ในรูปแบบของการเสี่ยงทายผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงในสนาม เมื่อท่านสนใจเดิมพันไม่ใช่เรื่องยาก เพราะว่ามีแพลตฟอร์มให้เข้าเล่นอย่างทันสมัย 

W88 มากับเกมพนันที่เยอะมากกว่า 20 ชนิดกีฬา ด้วยการแข่งขันที่เป็นแบบสากล หากท่านสนใจเดิมพันเข้าเล่นเมื่อไหร่ บอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก เข้ามาร่วมลงทุนเล่นพนันกันที่นี่ สามารถทำการเริ่มต้นเข้าเล่นได้เลยทันที โดยที่ท่านมีงบเท่าไหร่ก็สามารถร่วมลงทุนได้ตามที่ต้องการ ทางเลือกเสี่ยงโชค สำหรับคนที่มีใจรักในสายบันเทิงของการเดิมพันกีฬา บอกได้เลยว่าต้องลองเล่นสักครั้ง

 พนันกีฬาออนไลน์ไปกับเกมการแข่งขันรายวันกว่า 20 ชนิด 

ใครที่เป็นแฟนตัวยงค์ของการเล่นเดิมพันกีฬา ท่านสามารถที่จะเข้ามาเลือกเสี่ยงโชคกันได้ที่เว็บแห่งนี้ ซึ่งท่านที่สนใจร่วมเข้าเล่นได้ไม่ยากเลย เพราะว่าในการเข้ามาเสี่ยงโชคที่นี่ มาพร้อมกับแพลตฟอร์มของการพนันออนไลน์ ที่ท่านจะได้เจอกับทุกเกมการแข่งขัน ไม่ว่าจะด้วยรูปแบบของการแทงเดิมพันรูปแบบใด ท่านสามารถเข้าเล่นได้อย่างง่ายที่สุด กับกติกาที่ออกแบบมาให้ท่านเล่นเหมือนกับระบบของเว็บพนันสากล ในทางเลือกของการเล่นพนันออนไลน์ที่ครอบคลุมคบ โดยกีฬาที่น่าสนใจมีด้วยกันดังต่อไปนี้

บาสเก็ตบอล NFL, NBA, NCAA ,บาสเก็ตบอลหญิง – กีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับชาวอเมริกา มีการจัดการแข่งขันอย่างมากมาย ด้วยรูปแบบของการแข่งขันที่ดุเดือด ที่เว็บแห่งนี้มาพร้อมกับรอบให้เข้าแทงอย่างครบถ้วน ด้วยกติกาที่เป็นสากล คนที่สนใจแทงเดิมพันเลือกแทงได้เลย ไม่ว่าจะควอเตอร์ไหน เข้าเล่นได้ทุกประเภทที่ต้องการ 

เทนนิส – การแข่งขันที่คนไทยเราให้ความสนใจไม่น้อย เพราะว่ามีนักกีฬาของไทยเราไปสร้างชื่อเสียงเอาไว้ ไม่ว่าจะ ภาราดร แทมมี่ และเกิดเป็นกระแสการติดตามการเล่นกีฬาชนิดนี้มาถึงทุกวันนี้ เมื่อท่านต้องการที่จะเสี่ยงทาย ร่วมลุ้นเงินรางวัล สามารถที่จะเข้ามาแทงที่เว็บพนันแห่งนี้ได้เลย ท่านสามารถเข้าร่วมลงทุนได้อย่างง่าย ๆ ไปกับรูปแบบของแพลตฟอร์มที่เว็บกำหนดมา เลือกแทงได้ตามรอบที่มี และตามอัธยาศัยเลย

รถแข่งฟอร์มูล่าวัน – ความสนุกสนานในการแข่งขันประลองความเร็วที่ได้รับความนิยม ท่านสามารถที่จะเข้าร่วมลงทุนเพื่อเล่นเดิมพันที่เกมนี้ได้อย่างไม่ต้องเสี่ยง กับรอบการแข่งขันที่จัดเต็มที่เรคเข้ามาให้ท่านได้เสี่ยงทาย เมื่อไหร่ที่สนใจเดิมพันบอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก เพราะว่าเกมกำหนดมาให้เข้าเล่นง่าย ๆ กับรูปแบบของการแทงที่สะดวกด้วยไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

มวย – ศิลปะการต่อสู้ ไม่ว่าจะเป็นแบบของไทยเรา หรือว่าในรูปแบบของสากล ที่เว็บนี้มากับรูปแบบที่ท่านสามารถเข้าร่วมแทงได้อย่างครบถ้วน แน่นอนว่าเมื่อท่านเข้ามาเล่นพนันมวย ในแต่ละเวทีมาพร้อมกติกาเล่นที่ต่างไป แต่ไม่ใช่เรื่องเพราะว่าเว็บกำหนดกติกาให้ท่านได้แทงตามแบบสากลเลย จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้าเล่นจะได้สนุกแบบที่ต้องการ ได้อรรถรสความบันเทิงครบ

เกมส์กีฬาต่างๆ อีกมากมาย – ยังมีรูปแบบของการแทงเดิมพันกีอีกมากมายที่สามารถเข้ามาเสี่ยงโชคกันได้แบบที่ต้องการ โดยรูปแบบของการแทงเดิมพันในเกมการแข่งขันที่เป็นกติกาสากล และมาพร้อมกับรูปแบบของเงื่อนไขที่กำหนดภายใต้เงื่อนไขที่เว็บอ้างอิงเอาตามคาสิโนสากลเข้ามาให้ทุกท่านได้เสี่ยงทายเดิมพัน ผู้เล่นพนันที่เว็บจึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อเข้ามาเล่นจะได้สนุกสนานอย่างโปร่งใสทุกเกม ด้วยรอบที่เปิดรับเดิมพันทุกวัน และมากกว่า 150 รายการที่ท่านเข้าร่วมเล่นได้ตามใจชอบ

ขั้นตอนเข้าร่วมเล่นพนันกีฬากับ W88

บอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยาก เมื่อท่านสนใจที่จะเข้ามาร่วมลงทุนในเกมพนันกีฬา เมื่อท่านต้องการที่จะเสี่ยงทายผลการแข่งขัน เข้ามาเล่นที่นี่ไม่ยากแน่นอน เพราะว่าท่านสามารถที่จะเดิมพันกันได้ง่ายมาก แค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

  • สมัครเข้าเป็นสมาชิกเพื่อเริ่มต้นเดิมพัน
  • ล็อคอินเข้าใช้งานบัญชีที่ท่านมีได้เลย
  • เติมเงินเข้าเล่นที่ตามจำนวนขั้นต่ำ หรือตามที่ท่านต้องการ 
  • เลือกเข้าไปยังเมนูกีฬา เลือกหมวดของกีฬาที่ต้องการเสี่ยงทายได้เลย 
  • จากนี้ให้ท่านเลือกว่าต้องการแทงเดิมพันรูปแบบใด เกมสด แทงล่วงหน้า แฮนดิแคป ในคู่ไหนที่ลงแข่งขัน 
  • ทำการวางเงินเดิมพันในเกมที่ต้องอย่างครบถ้วน สามารถที่จะวางเดิมพันหลาย ๆ คู่ในบิลในเดียวกันได้เลย 
  • เมื่อท่านวางเดิมพันเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถที่จะรอผลลัพธ์ได้ทันที เมื่อท่านแทงได้ถูกต้องเงินจะเข้ามาในบัญชีที่ท่านแทงเดิมพันนั่นเอง

จุดเด่นของการบริการพนันกีฬาของเว็บพนัน W88

สำหรับการเข้าเล่นร่วมแทงเดิมพันในการเสี่ยงทายผลการแข่งขันกีฬาออนไลน์ กับเว็บ W88 ท่านสามารถที่จะเข้ามาเล่นกันได้ง่ายมาก เพราะว่ามีเมนูที่เปิดหน้าเว็บเข้ามากดเข้าหมวดกีฬาได้เลยทันที โดยในหน้ากีฬานั้นเป็นหน้าแรกของเมนูด้วย ทำให้การเข้าถึงจากจุดเริ่มต้นไม่เสียเวลาค้นหา อีกทั้งที่เว็บนี้ ยังมาพร้อมกับรูปแบบให้เข้าแทงเยอะมากเลย เพราะว่ามีกีฬาให้เลือกแทงเดิมพันมากถึง 20 ชนิด ในรูปแบบของกีฬาสากล รวมถึงกีฬาพื้นบ้านไทยบางชนิด เช่น มวย นับได้ว่าเป็นเว็บพนันกีฬาที่ค่อนข้างตอบโจทย์คนที่ชอบในการแข่งขันกีฬาอย่างมาก อีกทั้งเว็บนี้ยังมากับแพลตฟอร์มที่ทันสมัย ทำให้คนเล่นช่วงแรก เข้าร่วมเล่นง่าย ๆ พร้อมเข้าเล่นได้ทันทีด้วยมือถือ ไม่ว่าระบบของ IOS Androids ใช้งานอย่างสะดวกที่สุด ไม่ต้องติดตั้งแอปพลิเคชันใดทั้งสิ้นเลย

สรุป เดิมพันกีฬา W88

ทางเลือกเข้าเสี่ยงโชคไปกับการเล่นพนันกีฬาออนไลน์ ด้วยรูปแบบของความทันสมัย ซึ่งท่านสามารถที่จะเข้าร่วมเล่นพนันได้ง่ายอย่างมาก แน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่ต้องการเล่นพนันทำได้ทันที กับระบบที่สร้างมาอย่างดี มีเสถียรภาพสูงมาก ช่วยทำให้การเล่นพนันทำได้แบบที่ต้องการ และแน่นอนว่าเมื่อท่านสนใจเดิมพันเล่นสนุกคุ้มค่าที่สุดไปกับรูปแบบบริการที่ได้มาตรฐาน